Lợi ích của tảo nâu Mozuku đối với sức khỏe

Tảo nâu Mozuku có chứa hoạt chất Fucoidan tốt cho sức khỏe

Tảo nâu Mozuku tại quần đảo Okinawa chiết xuất ra hoạt chất Fucoidan với độ tinh khiết cao, có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hạn chế quá trình oxy hóa và giảm các tác dụng phụ của phương pháp hóa xạ trị.

Fucoidan là gì?

Tảo nâu Mozuku có chứa hoạt chất Fucoidan tốt cho sức khỏe
Tảo nâu Mozuku có chứa hoạt chất Fucoidan tốt cho sức khỏe

Fucoidan là một chất siêu nhờn có trong tảo nâu như Mozuku, Kombu và Mekabu. Hiện nay, Fucoidan đang thu hút sự quan tâm chú ý rất lớn từ cộng đồng y khoa như một chất có tác dụng hỗ trợ tăng cường khả năng tự chữa lành vết thương của cơ thể, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hạn chế quá trình oxy hóa và làm giảm các tác hại do hóa trị, xạ trị gây ra.

Một trong những thành phần của hợp chất Fucoidan là chất Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku, có tên khoa học là cladosiphon Okamuranus, sinh trưởng và phát triển tại vùng biển Okinawa của Nhật Bản – nơi có nguồn nước sạch và không bị ô nhiễm bởi các tác động của con người. Tảo nâu Mozuku rất phổ biến trong ẩm thực của người dân Nhật Bản.

Với bề mặt trơn nhầy đặc trưng và kết cấu cũng dày hơn so với các loại Mozuku ở các vùng biển khác tại Nhật Bản nên Mozuku Okinawa có chứa hàm lượng Fucoidan rất cao, có tác dụng kháng khuẩn, hỗ trợ tăng cường miễn dịch và hỗ trợ kích hoạt khả năng tế bào tự hủy diệt.

Tảo nâu Mozuku và cơ chế Apoptosis

Tảo nâu Mozuku và cơ chế Apoptosis
Tảo nâu Mozuku và cơ chế Apoptosis

Theo kết quả từ Viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản cho thấy chiết xuất từ rong biển Okinawa Mozuku có khoảng 60% chất Fucose, 24% gốc Sulfate. Đây là 2 thành phần chủ chốt của hợp chất Fucoidan có khả năng thúc đẩy các tế bào ung thư đi theo con đường Apoptosis.

Ngoài tảo nâu Mozuku, hợp chất Fucoidan còn có chứa chất Fucoidan được chiết xuất từ lá bào tử tảo nâu nước lạnh Mekabu. Mekabu có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, là một nguồn cung cấp vitamin A, vitamin C, vitamin E đặc biệt là vitamin K, một loại vitamin thiết yếu giúp hỗ trợ cơ thể trong cơ chế chống đông máu.

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị chính là hệ miễn dịch. Nhiều thí nghiệm lâm sàng cho thấy sự xuất hiện của chiết xuất sợi nấm Agaricus còn có khả năng giúp tăng cường hệ miễn dịch, góp phần ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng, kháng khuẩn, chống khối u.

Dưới đây là biểu đồ thể hiện mức độ ảnh hưởng của hợp chất Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku, tảo nâu Mekabu và chiết xuất sợi nấm Agaricus lên quá trình Apoptosis.

Biểu đồ thể hiện mức độ ảnh hưởng của hợp chất Fucoidan
Biểu đồ thể hiện mức độ ảnh hưởng của hợp chất Fucoidan

Các kết quả cho thấy Fucoidan có nguồn gốc từ tảo nâu Mozuku thể hiện khả năng hỗ trợ thúc đẩy tế bào ung thư đi theo con đường Apoptosis tự hủy diệt cao nhất.

Nutri Fucoidan – món quà dành cho sức khỏe tới từ thiên nhiên

Nutri Fucoidan hiện nay được rất nhiều người tin dùng
Nutri Fucoidan hiện nay được rất nhiều người tin dùng

Từ sự kết hợp của chiết xuất tảo nâu Mozuku, Beta-glucan và gạo lứt huyết rồng nảy mầm, hạt kê cùng các loại hạt khác như đậu Hà Lan, đậu đỏ, đậu đen, mè đen…, Nutri Fucoidan được Công ty Cổ Phần THT Pharma nghiên cứu và cho ra đời với mong muốn giúp cho mọi người có thêm sự lựa chọn trong việc hỗ trợ, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế quá trình oxy hóa, thích hợp cho người cần giảm tác hại do hóa trị và xạ trị.

Các thành phần có trong thực dưỡng Nutri Fucoidan là sự kết hợp hoàn hảo đảm bảo:

  • Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể hàng ngày
  • Tăng cường sức đề kháng (khả năng miễn dịch) cho người mới ốm dậy, người ốm nặng, những người đang điều trị Tây Y, người suy kiệt sức khỏe. Đặc biệt là những bệnh nhân trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư.
  • Bổ sung đạm thực vật cần thiết cho cơ thể
  • Hỗ trợ phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Sản phẩm này là giải pháp dinh dưỡng đảm bảo đầy đủ được 3 yếu tố bao gồm: uy tín, hiệu quả, tiện lợi, giúp người dùng bổ sung dinh dưỡng dễ dàng trong một phút, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Nutri Fucoidan có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe người dùng
Nutri Fucoidan có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe người dùng

Đặc biệt, Nutri Fucoidan được sản xuất bởi công  nghệ hiện đại, mang tới các sản phẩm chất lượng cao, có công dụng tốt cho người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm vì Nutri Fucoidan đã được Bộ y tế cấp phép là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải thực phẩm bổ sung tự đơn vị sản xuất phân phối công bố, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, đặc biệt hơn Nutri Fucoidan còn nhận được giải thưởng “Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022” và “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2023” do liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận.

Đồng thời, thực dưỡng miễn dịch Nutri Fucoidan còn nhận được nhiều sự đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe như Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Nhật Tiến – Nguyên trưởng khoa ngoại bệnh viện ung bướu Hà Nội, Bác sĩ – CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp – Chủ tịch hội dinh dưỡng Việt Nam, PGS – TS Nguyễn Thị Bạch Tuyết – GĐ trung tâm tư vấn dinh dưỡng viện dinh dưỡng Quốc gia, Lương y Ngô Đức Vượng… Ngoài ra đã có rất nhiều kênh báo đài lớn đưa tin như VTV, THVL, Dân Trí, sức khỏe đời sống, 24h…

Khách hàng liên hệ hotline 0866.205.833 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Chưa có đánh giá

Bài viết cùng chủ đề: