Fucoidan điều trị ung thư hiệu quả

Fucoidan từ tảo nâu Mozuku

Từ lâu, Fucoidan đã được nhắc tới với công dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể, điều trị ung thư hiệu quả. Vậy tác dụng cụ thể Fucoidan điều trị ung thư hiệu quả như thế nào? Cơ chế hoạt động ra sao? Cùng Nutri Fucoidan tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Fucoidan từ tảo nâu Mozuku
Fucoidan từ tảo nâu Mozuku

Fucoidan là một thuật ngữ chung được sử dụng để chỉ một tổ hợp các chuỗi phân tử đường polysaccharide có chứa sulfate fucose – hợp chất nhờn chỉ có ở những loại tảo nâu như mozuku, mekabu và kombu. Từ lâu, Fucoidan đã được chứng minh là hoạt chất có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, trong đó có hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho các bệnh nhân ung thư. Vì vậy Fucoidan điều trị ung thư hiệu quả.

Đã có đến hàng trăm nghìn các nghiên cứu về công dụng của hoạt chất Fucoidan. Trong đó, có nhiều công trình nghiên cứu lớn đã được biên soạn thành sách và trình bày rất rõ về công dụng của Fucoidan đối với bệnh nhân mắc ung thư.

Một số cuốn sách và tài liệu nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hợp chất Fucoidan có 4 tác dụng bao gồm:

  • Hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể
  • Hỗ trợ trực tiếp tấn công các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư phải đi theo con đường tự diệt
  • Hỗ trợ ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư, giúp hỗ trợ ngăn ngừa ung thư di căn
  • Hỗ trợ giảm bớt tác dụng phụ trong quá trình điều trị bệnh do các phương pháp hóa trị và xạ trị gây ra.
Fucoidan điều trị ung thư hiệu quả
Fucoidan điều trị ung thư hiệu quả

Trong cuốn sách Fucoidan Okinawa Mozuku – Niềm hy vọng tới từ đại dương của GS.TS.Hiroyuki Abe (Chủ tịch Hiệp hội Y học quốc tế tại Nhật Bản – Giáo sư Đại học Kyorin & Mejiro, là người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu về ung thư và Fucoidan) đã dẫn chứng và phân tích về cơ chế hoạt động của Fucoidan đối với các tế bào ung thư thông qua các thí nghiệm, nghiên cứu. Trong đó, cũng thể hiện các công dụng tuyệt vời của hợp chất Fucoidan như trên.

Fucoidan điều trị ung thư hiệu quả, có tác dụng trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, đã được nhiều tài liệu đề cập. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm có chứa hợp chất Fucoidan được sản xuất và phân phối. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng mang lại công dụng như mong muốn. Người dùng cần phải lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, chính hãng để thu được hiệu quả cao nhất.

Thực dưỡng Nutri Fucoidan có chứa hàm lượng Fucoidan cao
Thực dưỡng Nutri Fucoidan có chứa hàm lượng Fucoidan cao

Hiện nay, Nutri Fucoidan và Fucoidan Care là bộ sản phẩm đang được đông đảo người bệnh tin dùng. Đặc biệt, Nutri Fucoidan được sản xuất từ tảo rong nâu Mozuku (tảo nâu Mozuku) tại vùng biển Okinawa của Nhật Bản. Tảo nâu Mozuku có chứa hợp chất Fucoidan độ nhờn cao. Ngoài ra, hàm lượng chất Poly mannuronic acid khó phân ly rất thấp, có thể cung cấp hợp chất Fucoidan có độ thuần khiết cao và chất lượng tốt.

Tảo nâu tại Okinawa cũng được đánh giá cao về chất lượng, hàm lượng Fucoidan cao trên thế giới. Tại đây, người ta nuôi trồng tảo từ lúc nhỏ tới lúc lớn và đợi cho tới đúng thời điểm tảo sinh sản mới thu hoạch, từ đó mới cho hàm lượng Fucoidan cao nhất.

Nutri Fucoidan đã được nhiều kênh truyền thông đưa tin
Nutri Fucoidan đã được nhiều kênh truyền thông đưa tin

Không những vậy, các sản phẩm Nutri Fucoidan được sản xuất bởi công  nghệ hiện đại, mang tới các sản phẩm chất lượng cao, có công dụng tốt cho người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm vì Nutri Fucoidan đã được Bộ y tế cấp phép là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải thực phẩm bổ sung tự đơn vị sản xuất phân phối công bố, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, đặc biệt hơn Nutri Fucoidan còn nhận được giải thưởng “Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022” và “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2023” do liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận.

Đồng thời, thực dưỡng miễn dịch Nutri Fucoidan còn nhận được nhiều sự đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe như Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Nhật Tiến – Nguyên trưởng khoa ngoại bệnh viện ung bướu Hà Nội, Bác sĩ – CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp – Chủ tịch hội dinh dưỡng Việt Nam, PGS – TS Nguyễn Thị Bạch Tuyết – GĐ trung tâm tư vấn dinh dưỡng viện dinh dưỡng Quốc gia, Lương y Ngô Đức Vượng… Ngoài ra đã có rất nhiều kênh báo đài lớn đưa tin như VTV, THVL, Dân Trí, sức khỏe đời sống, 24h…

Khách hàng liên hệ hotline 0866.205.833 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Chưa có đánh giá

Bài viết cùng chủ đề: